PHÂN BÓN YOO

PHÂN BÓN YOOCÔNG TY PHÂN BÓN YOO

I.         Quá trình thành lập và phát triển:
CÔNG TY PHÂN BÓN YOO
Địa chỉ: 89/20 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: BÙI ĐÌNH QUỐC
II.       Dây chuyền sản xuất - Đầu tư công nghệ:
     Từ 1 nhà máy được tọa lạc tại 6B/40 An Hạ, xã Phạm Văn Hai, TP. HCM chuyên sản xuất phân bón lá, đến nay công ty đã xây dựng thêm nhà máy AN HẠ 2 chuyên sản xuất phân hỗn hợp NPK các loại.
      Song song với việc đa dạng hóa sản phẩm, nhằm nâng cao chất lượng phân bón, năm 2011 công ty quyết định thành lập thêm nhà máy phân bón TÂN PHÚ tại ấp 8, xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai; với dây chuyền sản xuất hiện đại cho phép công ty tạo ra những dòng phân bón có chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập. Trong dây chuyền sản xuất này phải kể đến hệ thống cấp liệu hoàn toàn tự động, có độ chính xác cao nên thành phần dinh dưỡng trong phân có độ đồng nhất gần như tuyệt đối.
      Hiện nay, để chuyên môn hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty đã di chuyển hệ thống sản xuất phân lá và phân NPK về Cụm công nghiệp Quốc Quang Long An, Khu A, Đường số 1, Cụm công nghiệp Quốc Quang Long An, Ấp 5A, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
Nhờ những nổ lực trên, công ty đã tạo ra được những dòng sản phẩm mang tính đặc thù riêng, không nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm phân bón khác đang có mặt trên thị trường.
     - Phân hỗn hợp NPK: Chúng tôi đã sản xuất được hạt khoáng trung - vi lượng có chứa các thành phần dinh dưỡng như Ca, Mg, S, Fe, Zn, Mn, Cu, B… được gọi là hạt TE để thay thế hoàn toàn hạt độn bằng cao lanh - vốn rất phổ biến ở ngoài thị trường, đã đánh dấu bước đột phá về mặt chất lượng.
     - Phân hữu cơ sinh học và phân hữu cơ khoáng: Với công nghệ phối trộn nguyên liệu hiện đại, hệ thống sấy khô hoàn hảo đã cho phép công ty chúng tôi sản xuất ra những viên phân hữu cơ có chất lượng tốt nhất.
     - Các sản phẩm NPK cao cấp: Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra thị trường các dòng sản phẩm NPK cao cấp tan nhanh dùng bón cho mùa khô; với thành phần NPK cân đối, chứa đầy đủ khoáng trung - vi lượng, rất phù hợp cho các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao như cây ăn trái (mãng cầu, cam quýt, sầu riêng, thanh long...), cây công nghiệp (tiêu, cà phê...). 
     - Phân bón lá: Sự đa dạng của sản phẩm phân bón lá thể hiện số lượng chủng loại và mẫu mã vô cùng phong phú, chất lượng xứng tầm quốc tế. 
III.      Hệ thống quản lý chất lượng
      Để đáp ứng được mục tiêu về chất lượng, ngoài việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, việc đầu tư về con người cũng được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm. Hơn 10 năm qua công ty đã không ngừng tuyển chọn, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề. Hơn thế nữa, để nguồn nhân lực đi vào hoạt động một cách hiệu quả, trong năm 2013 công ty đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Trên cơ sở đó ban lãnh đạo công ty mạnh dạng đưa ra lời cam kết với khách hàng là sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm phân bón có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, việc công bố hợp quy các sản phẩm nêu trên cho thấy vấn đề đầu tư công nghệ mới kết hợp với một hệ thống quản lý chất lượng tốt là 2 nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, là lời cam kết trung thực nhất của ban giám đốc công ty đối với bà con nông dân, là niềm tự hào của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi khi thực hiện đúng khẩu hiệu: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRỌN ĐỜI”.
      Thực tế đã chứng minh những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian vừa qua, đó chính là những lời nhận xét, đánh giá của bà con nông dân sau khi đã sử dụng phân bón YOO cho vườn của mình.

Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

18 nhận xét Blogger 18 Facebook

 1. Lâm Đồng có tư vấn kỹ thuật cây bưởi ko cty?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh liên hệ: 0945 33 00 55 để được tư vấn miễn phí ạ

   Xóa
 2. cần mua phân bón ở Long An

  Trả lờiXóa
 3. Trả lời
  1. Địa chỉ văn phòng 89/20 Phan Huy Ích ạ. Địa chỉ nhà máy trong cụm Công Nghiệp Quốc Quang, Long An ạ

   Xóa
 4. khu vuc bu dang tinh binh phuoc k thay ban phan bon cua cty yoo

  Trả lờiXóa
 5. Công ty có chi nhánh nào ở tỉnh miền trung không ạ

  Trả lờiXóa
 6. Trà vinh có phân phối dòng sản phẩm của yoo không công ty

  Trả lờiXóa
 7. Bình thuận nơi nào phân phối sản phẩm của cty ạ

  Trả lờiXóa
 8. Ở vĩnh long có đại lý bán không?

  Trả lờiXóa
 9. bến tre có đại lý bán k cty

  Trả lờiXóa
 10. Muốn bán ở cửa hàng thì lấy sỉ thế nào ạ

  Trả lờiXóa
 11. Làm thế nào để phục hồi bưởi bị vành lá thối rễ.

  Trả lờiXóa
 12. CÓ THUỐC CHỮA CAM BỊ VÀNG LÁ THỐI RỄ KHÔNG CÔNG TY

  Trả lờiXóa
 13. Vĩnh Long có đại lý bán hàng không?

  Trả lờiXóa
 14. Best Places To Bet On Boxing - Mapyro
  Where To 출장샵 Bet On Boxing. It's a sports betting event in 토토 사이트 모음 which you bet on the outcome of a game. In 바카라 사이트 the boxing world, each goyangfc player gri-go.com must decide if or not to

  Trả lờiXóa

Bài Viết

Phân Bón YOO

 
PHÂN BÓN YOO © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top